Tin tức mua bán online, Xe máy công trình, máy thi công trình Tin tức mua bán online, Xe máy công trình, máy thi công trình Tin tức mua bán online, Xe máy công trình, máy thi công trình Tin tức mua bán online, Xe máy công trình, máy thi công trình


Đối tác


Giới thiệu


 

Case nâng cấp máy đào hạng nặng

Case vừa mới hoàn thành việc nâng cấp hai mẫu máy đào lớn nhất trong phân khúc các thiết bị làm đất hạng nặng – CX700B và CX800B. Việc nâng cấp đã mang lại những hiệu quả rõ rệt trong nâng cao năng suất, điều khiển nhẹ nhàng và giảm khí thải động cơ.

 


 

Cả hai dòng máy đều sử dụng động cơ Isuzu AH-6WG1XYSS. Tuy nhiên động cơ trên máy CX700B có công suất 345kW và trên máy CX800B có công suất 397kW. Bơm kép thuỷ lực được điều khiển bằng hệ thống điều khiển thông minh ICCCS hỗ trợ người vận hành cân bằng giữa tốc độ, công suất và suất tiêu hao nhiên liệu.

 

Ngoài các chế độ điều khiển hiện có, lần nâng cấp này, Case trang bị thêm chế độ điều khiển Superpower cho những trường hợp ưu tiên về tốc độ.  Tăng lực đào, giảm thời gian chu kỳ để tăng năng suất có thể đạt được dễ đang nhờ hai mẫu máy mới này.

 

The CX700B has an operating weight of 68.9 tonnes and the CX800B weighs in at around 80.4 tonnes, depending on equipment. The CX800B is also available with a mass excavation boom and dipper stick, for the ultimate digging and loading performance.

 

Những chiếc máy CX700B đầu tiên đã đến tay khách hàng ở các mỏ than của Trung Quốc và một số quốc gia khác. CX800B cũng đang chuẩn bị để chuyển giao cho người sử dụng. CX700B có trọng lượng  68,9 tấn và CX80B là 80,4 tấn. Cả hai mẫu máy đều có đày đủ các loại bộ công tác khác nhau cho hầu hết các ứng dụng của máy đào.

 

Cabin rộng, không gian để chân và các kết cấu thiết kế thông minh giảm thiểu tiếng ồn và rung độ đã làm hài lòng những người lái khó tính nhất. Đặc biệt, cabin liên kết mềm với khung máy đã làm hạn chế hầu hết các hỏng hóc do mỏi.

 

Các khoang động cơ rộng rãi rất thuận lợi cho việc bảo dưỡng sửa chữa. Tất cả các lọc đều được đặt ở trung tâm, có tốc độ dòng chảy cao (lên đến 100 l/ph) tự động dừng, bơm điện làm đầy để giảm thiểu thời gian.

 

Tất cả các dòng máy CX của Case đều trang bị hệ thống làm sạch EMS cho bô công tác để ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào các khớp và các cơ cấu chuyển động. Các vòng roăng của hệ thống này cho phép sử dụng đến 1000 giờ thì mới phải bôi trơn trở lại, nhưng riêng với chỗ chốt gầu thì phải bôi trơn sau 250 giờ làm việc.

 

Những nâng cấp đối với hai dòng máy này đã mang lại những lợi ích to lớn khi sử dụng máy trong xây dựng cũng như khai thác mỏ.