Tin tức mua bán online, Xe máy công trình, máy thi công trình Tin tức mua bán online, Xe máy công trình, máy thi công trình Tin tức mua bán online, Xe máy công trình, máy thi công trình Tin tức mua bán online, Xe máy công trình, máy thi công trình


Quảng cáo
Đối tác


Công Ty


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIẾT BỊ TRANSMECO là đơn vị thành viên trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THIẾT BỊ GIAO THÔNG - TRANSMECO tiền thân là một doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, được thành lập từ năm 1967, và từ tháng 7 năm 2004 chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty Cổ phần. Trụ sở của Công ty được đặt tại Đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
Trong suốt hơn 40 năm xây dựng và phát triển, TRANSMECO đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín của mình trên thị trường trên các lĩnh vực: kinh doanh thương mại, sản xuất vật liệu xây dựng và kinh doanh dịch vụ.
Các sản phẩm chủ yếu của Công ty là: Nhựa đường đóng thùng, thiết bị xây dựng công trình, đá xây dựng, beton thương phẩm, nhũ tương nhựa đường. Khách hàng chính của Công ty là các đơn vị xây dựng công trình giao thông cầu, đường bộ và các đơn vị xây dựng hạ tầng, xây dựng đô thị.
Cùng với sự đổi mới cơ chế quản lý của Nhà nước và sự tăng trưởng chung của nền kinh tế ở Việt Nam, tốc độ tăng trưởng bình quân của Công ty trong những năm gần đây đạt 20%-30%/năm. Hầu hết các lĩnh vực sản phẩm mà TRANSMECO kinh doanh đều dần trở thành đơn vị dẫn đầu với thị phần chiếm ưu thế trên thị trường Việt Nam.
Trong 40 năm qua, từ sự tín nhiệm của thị trường, TRANSMECO đã và đang tham gia cung cấp vật tư, thiết bị để xây dựng nhiều công trình lớn của ngành giao thông vận tải và của quốc gia như: xây dựng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, cầu Thăng Long, Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy,v.v… và nhiều công trình xây dựng các khu đô thị mới ở Hà Nội.
Trong quá trình phát triển, TRANSMECO đã thành lập các Công ty thành viên nhằm duy trì các lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính, hình thành các lĩnh vực kinh doanh bổ trợ mới và tạo nên một TRANSMECO GROUP phát triển đa dạng, bền vững và năng động.
Để tiếp tục phát triển, phương châm kinh doanh của TRANSMECO GROUP là:
Đối với khách hàng: Coi trọng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.
Đối với chính mình: Coi trọng ứng dụng công nghệ tiến tiến và xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân có nề nếp, tác phong kinh doanh ở trình độ công nghiệp cao.
Đối với quốc tế: Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, liên doanh, liên kết chặt chẽ với các công ty  bạn , bạn hàng nước ngoài có thiện chí hợp tác, có trình độ công nghệ tiên tiến, vì lợi ích công bằng của mỗi bên.
TRANSMECO luôn kiên trì với chiến lược phát triển của mình là trở thành một nhà hậu cần, một người bạn đồng hành tin cậy, vững chắc đối với các nhà thầu, của khách hàng, trong bước đường xây dựng đất nước, xây dựng một thế giới hòa bình thân ái và tiến bộ.
Mời các bạn hãy đến với TRANSMECO GROUP!