Tin tức mua bán online, Xe máy công trình, máy thi công trình Tin tức mua bán online, Xe máy công trình, máy thi công trình Tin tức mua bán online, Xe máy công trình, máy thi công trình Tin tức mua bán online, Xe máy công trình, máy thi công trình


Quảng cáo
Đối tác


Thư ngỏ


 

THƯ NGỎ
 
KÍNH GỬI: BAN LÃNH ĐẠO QUÝ CÔNG TY.
 
Công ty TNHH MTV Thiết bị Transmeco xin được gửi lời chào trân trọng tới Ban lãnh đạo Quý Công ty!
Công ty TNHH MTV Thiết bị Transmeco là Đơn vị thành viên của Công ty CP vật tư Thiết bị Giao thông TRANSMECO, tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, được thành lập từ năm 1967 và chuyển sang cổ phần hóa từ tháng 7/2004.
Trong suốt hơn 40 năm xây dựng và phát triển, TRANSMECO đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín của mình trên các lĩnh vực: Kinh doanh thương mại, sản xuất vật liệu xây dựng, cung cấp dịch vụ.
Các sản phẩm chính của TRANSMECO là:
-          Đại lý Phân phối máy xây dựngcủa hãng XCMG(Trung Quốc): Xe lu rung, máy xúc lật, xúc đào, xe cẩu, xe san gạt,...vv...
-          Sản xuất đá xây dựng, bê tông xi măng trộn sẵn, nhũ tương, nhựa đường đóng thùng nhập khẩu,
-          Sản xuất và lắp ráp Trạm trộn bê tông xi măng: 45 -180m3/h thương hiệu TRANSMECO -VXC
Chúng tôi đã vinh dự đón nhận cúp danh dự TOP 200 Doanh nghiệp đạt giải “Sao vàng đất Việt 2011” tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. Đây là lần thứ 4 liên tiếp TRANSMECO được vinh danh đứng trong hàng ngũ những doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc nhất đã vững vàng vượt qua giai đoạng khủng hoảng kinh tế và tiến bước trên con đường hội nhập quốc tế.
Với những kinh nghiệp rút ra trong quá trình sản xuất và phục vụ chăm sóc khách hàng, Chúng tôi xin đưa tới Quý khách hàng dòng sản phẩm máy công trình đang được các Doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam trong những năm qua.
Kính chúc Ban lãnh đạo Quý Công ty sức khỏe và thành công !
Chúng tôi xin chân thành cám ơn và mong được hợp tác ./.
 
 

Mọi thông tin xin liên hệ:

  
 

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ TRANSMECO
 

Hotline: 0904131221 (Mr.Tân - Giám đốc điều hành)

 Email: tannt1981@gmail.com

Website: www.maycongtrinh.com